Đồng xu Lucky

Lucky Silver - Đồng xu bạc May Mắn

Giá bán: 500,000 đồng

Thành phần bạc: 99.99%

Trọng lượng: 18.75 gr

 

Món quà ý nghĩa và vật phẩm may mắn đến tận tay bạn là câu chuyện mở đầu thành công tươi sáng mỗi ngày…

Bạc Mặt Trăng cùng người tặng gửi đến khách hàng sở hữu Lucky Silver lời chúc tốt đẹp và lời cám ơn sâu sắc.

Để đồng hành cùng văn hóa lâu đời trong việc biếu quà, chúc phúc, chúc may nhân dịp đầu xuân năm mới của dân tộc Việt Nam, cũng như đáp ứng nhu cầu truyền tải thông điệp thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự mong muốn gắn kết trong các mối quan hệ qua việc tặng quà nhân dịp năm mới và mùa lễ hội cũng như ngày đặc biệt của đông đảo khách hàng giành cho người thân, đối tác ....,

SilverMoon Corp chứng nhận 5 chỉ bạc nguyên chất 99.99 của người sở hữu:

Thông điệp giá trị:

- Với hình tròn mang đến thông điệp tròn đầy viên mãn, họa tiết lá cây bao quanh liên tưởng đến mùa xuân, sức sống phát triển bao trọn 1 năm.

- Hình bát quái âm dương cách điệu là sự kết hợp tinh túy giữa trời và đất, thể hiện sự bền vững, kết hợp, hòa quyện, cân bằng gắn bó không thể tách rời.

- Với chất liệu tinh khiết là bạc 99.99% sẽ lưu được giá trị của món quà qua thời gian, không chỉ có vậy với sự bất ổn của nền kinh tế hiện nay cũng như giá trị của chất liệu Bạc đã được biết đến từ lịch sử, giá trị của đồng xu bạc may mắn sẽ ngày càng tăng thêm cũng như tình cảm  mà quý khách dành tặng người thân hay đối tác. Đó cũng là điểm khác biệt lớn nhất mà món quà đồng xu bạc khác với các món quà thông thường khác.

Thông điệp đồng xu may mắn - 5 chỉ bạc là lời chúc may mắn, bền vững và phát triển mà người thân, đối tác của bạn sẽ nhận được nhân dịp năm mới, sẽ trân trọng và lưu giữ.

Thông điệp sản phẩm mang tên - Lucky Silver


Hotline: 091.676.81.90